ประกาศ เรื่องการชำระเงินบำรุงการศึกษา

มิถุนายน 13, 2024 budget 0

ทางโรงเรียนสุราษฎร์ธานี ได้กำหนดเปิดระบบชำระเงินบำรุงการศึกษา  ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2567 ตั้งแต่วันที่  20 พ.ค. –  30 มิ.ย. 67  ผ่านเคาน์เตอร์ธนาคารกรุงไทย ทุกสาขา และช่องทาง Mobie Banking ทุกธนาคาร คลิกอ่านประกาศ »» คลิก  เข้าสู่ระบบเพื่อพ [อ่านต่อ]

ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างก่อสร้างอาคารเรียนแบบพิเศษ 6 ชั้น ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

มิถุนายน 12, 2024 budget 0

โรงเรียนสุราษฎร์ธานี ขอประกาศผู้ชนะการเสนอราคา มีความประสงค์จะประกวดราคาจ้างก่อสร้างอาคารเรียนแบบพิเศษ 6 ชั้น ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) รายละเอียดตามประกาศ >>>ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา

พฤษภาคม 28, 2024 hr 0

ประกาศโรงเรียนสุราษฎร์ธานี เรื่อง รายชื่อผู้ที่ได้รับการคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งเจ้าหน้าที่การเงินและการบัญชี อ่านประกาศ

พฤษภาคม 28, 2024 hr 0

ประกาศโรงเรียนสุราษฎร์ธานี เรื่อง รายชื่อผู้ที่ได้รับการคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งครูอัตราจ้าง วิชาเอกภาษาญี่ปุ่น อ่านประกาศ

ประกาศ ประกวดราคาจ้างก่อสร้างอาคารเรียนแบบพิเศษ 6 ชั้น ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

พฤษภาคม 27, 2024 budget 0

โรงเรียนสุราษฎร์ธานี มีความประสงค์จะประกวดราคาจ้างก่อสร้างอาคารเรียนแบบพิเศษ 6 ชั้น ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) รายละเอียดดังนี้>>>ประกาศ ประกวดราคาจ้างก่อสร้างอาอคารเรียนแบบพิเศษ 6 ชั้น

พฤษภาคม 27, 2024 hr 0

ประกาศโรงเรียนสุราษฎร์ธานี เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับการคัดเลือก ตำแหน่ง พนักงานทำความสะอาด อ่านประกาศ

พฤษภาคม 24, 2024 hr 0

ประกาศโรงเรียนสุราษฎร์ธานี เรื่องประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือก/สัมภาษณ์เป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งเจ้าหน้าที่การเงินและการบัญชี อ่านประกาศ

พฤษภาคม 24, 2024 hr 0

ประกาศโรงเรียนสุราษฎร์ธานี เรื่องประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบข้อเขียน,สอบปฏิบัติและสัมภาษณ์เป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งครูอัตราจ้าง วิชาเอกภาษาญี่ปุ่น อ่านประกาศ

พฤษภาคม 23, 2024 hr 0

ประกาศโรงเรียนสุราษฎร์ธานี เรื่อง การประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือก/สัมภาษณ์เป็นลูกจ้าง ตำแหน่ง พนักงานทำความสะอาด อ่านประกาศ

พฤษภาคม 16, 2024 hr 0

ประกาศโรงเรียนสุราษฎร์ธานี เรื่องรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งเจ้าหน้าที่การเงินและบัญชี จำนวน 1 อัตรา (แทนตำแหน่งว่าง) อ่านประกาศ   สมัครออนไลน์